Những lưu ý quan trọng khi đăng tin sang nhượng quán

Theo ghi nhận của chúng tôi, hàng ngày có đến hàng trăm tin sang quán bao gồm sang nhượng các mô hình kinh doanh khác nhau như quán cafe, nhà hàng, shop thời trang, spa thẩm mỹ viện... Bạn cần lựa chọn những kênh quảng cáo uy tín và hiệu quả nhanh.

Sau khi kinh doanh quán cafe, mô hình kinh doanh khác một thời gian nhiều người muốn thay đổi kinh doanh. Việc sang quán để thu hồi vốn hoặc có lợi nhuận trở nên thường xuyên hơn trong những năm gần đây, mang đến tiềm năng rất lớn. Tuy nhiên, không ít người sang nhượng không thành công vì không biết đăng tin ở kênh quảng cáo nào.

1.    Cẩn thận với các cuộc gọi điện lừa đảo mời gọi

2.    Tìm hiểu các kênh quảng cáo trước khi đăng tin

3.    Những website sang nhượng quán tốt nhất

Sau đây là tóm tắt những kinh nghiệm sang nhượng quán thành công của nhiều chủ cửa hàng được chia sẻ lại. 

1. Cẩn thận với các cuộc gọi điện lừa đảo mời gọi

Vợ chồng trẻ chủ quán cafe tại Quận Tân Bình ngừng kinh doanh và quyết định sang quán. Chồng làm việc giờ hành chánh tại công ty Quận 1, nên để việc sang quán cho người vợ trẻ lo liệu. Khi thông tin sang nhượng vừa được đăng lên webste sang nhượng thì chẳng bao lâu chị chủ quán nhận được nhiều cuộc gọi điện "Chào chị, em bên công ty... có khách muốn sang lại quán của chị và muốn xem quán trong ngày. Khách này chắc chắn sẽ sang quán. Chị đóng trước cho công ty 2 triệu, bên em sang luôn quán cho chị. Nếu khách không sang em hoàn tiền lại". Lần đầu tiên sang quán thiếu kinh nghiệm, chị chủ quán tin có khách đến sang thật thông qua công ty. Sau đó, người bên công ty đến cùng với người muốn sang quán (đóng vai), rồi nhận 2 triệu. Người bên công ty trở về và nói sẽ quay lại sang. Chờ đợi mãi không thấy quay lại, chị chủ quán gọi điện thì điện thoại không bắt máy hoặc không liên lạc được. Chẳng những vợ chồng chủ quán trẻ này bị lừa đảo, Sangquancafe.net cũng nhận được phản hồi của rất nhiều người bị lừa tiền theo cách này.

Bên cạnh đó, những cuộc gọi điện mời gọi đăng tin trên những trang khác với hàng loạt thông tin khuyến mãi, hiệu quả... gọi điện cả ngày và đêm làm phiền và mất thời gian của người chủ quán. Với Nghị định 91/2020/NĐ-CP có hiệu lực, đem đến nhiều kết quả tích cực khi hạn chế rất nhiều những cuộc gọi điện thoại rác và tin rác.

Hãy cảnh giác với những cuộc gọi điện lừa đảo hứa hẹn sẽ sang quán, tuyệt đối không chuyển tiền trước cho những đối tượng này. 

2. Tìm hiểu kênh quảng cáo sang nhượng trước khi đăng tin 

Hầu hết các chủ quán không tìm hiểu những kênh quảng cáo sang nhượng nên đã bỏ ra chi phí quảng cáo đến các kênh quảng cáo không thật sự hiệu quả, làm kéo dài thời gian kinh doanh. Đôi khi, vì không tiếp cận được những khách hàng thường xuyên dẫn đến việc quán không thể sang nhượng thành công. Việc trả lại mặt bằng, thanh lý đồ đặc và mất tiền cọc nhà là điều dễ hiểu.

 

Bạn cần tìm hiểu những kênh quáng cáo sang nhượng quán uy tín, có hiệu quả cao và đăng quảng cáo trên những kênh này để quán của bạn có thể sang nhượng thành công.

 

3. Giới thiệu những website sang nhượng quán tốt nhất

#1. website Sangquancafe.net

Trong số các kênh quảng cáo sang nhượng quán, website Sangquancafe.net đang được ưu tiên chọn lựa đăng tin hàng đầu vì phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả sang nhượng rất nhanh.

Ưu điểm khi sang quán trên Sangquancafe.net:

 

·         Lượng khách hàng truy cập cực lớn

Là một trong những website quảng cáo sang nhượng quán tốt nhất kết nối hàng ngàn người có nhu cầu sang quán truy cập mỗi ngày, đem đến cơ hội sang quán tốt nhất.

·         Kênh sang nhượng uy tín

Với chiến lược quản lý chặt chẽ và mục tiêu kinh doanh có chạy theo lợi nhuận đã làm Sangquancafe.net trở nên kênh sang nhượng uy tín cao, hầu như mọi khách hàng đều vừa lòng. Với hệ thống quản lý cao, sangnhanh hạn chế rủi ro lừa đảo đến khách hàng tìm kiếm sang quán.

·         Hiệu quả sang nhượng nhanh

Sangquancafe.net là website chuyên về sang nhượng quán và các mô hình kinh doanh tạo nên kênh quảng cáo tập trung, vì phục vụ cho nhu cầu sang quán.

·         Tạo được chuỗi hệ thống độc quyền:

Thông qua 4 kênh Sangquancafe.net đã tạo nên được chuỗi hệ thống độc quyền. Hiện tại, đây là kênh quảng cáo sang quán độc quyền đầu tiên tại Việt Nam.

·         Chi phí quảng cáo hợp lý:

Nhầm loại bỏ rủi ro lừa đảo và đem đến những quán tiềm năng, Sangquancafe.net tính phí 499K nhưng không giới hạn thời gian quảng cáo. Công ty hỗ trợ quán đến khi sang nhượng thành công nên chi phí hợp lý.

·         Tìm kiếm dễ dàng:

Tại hệ thống Sangquancafe.net, có hỗ trợ bộ lộc các thông tin quán bao gồm khu vực, mô hình quán và giá sang... dễ dàng cho khách hàng tìm kiếm thông tin quán đúng nhu cầu.

·         Tối ưu giao diện trên điện thoại:

Giao diện của Sangquancafe.net là cực kỳ thân thiện dành cho người dùng trên cả nền tảng mobi và máy tính.

Nhược điểm:

·         Có phí quảng cáo vì hạn chế rủi ro lừa đảo